Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 02:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Thứ 5, 17/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt phim hành động đặc sắc "Truy sát"

(ANTV) - Đây là một bộ phim hành động với nhiều cảnh quay gay cấn của đạo diễn Cường Ngô, do diễn viên Trương Ngọc Ánh thủ vai nữ chính là một đội trưởng cảnh sát phòng chống ma tuý xinh đẹp, tài ba, đấu tranh cho chính nghĩa.

 
Lần đầu tiên, hình tượng người nữ cảnh sát Việt Nam được khắc hoạ chủ đạo trên màn ảnh rộng, dưới góc nhìn hiện đại, quyến rũ, quyết liệt nhưng cũng vô cùng nhân văn.
 
Buổi họp báo trích giới thiệu một số trường đoạn hành động ấn tượng trong phim, cho thấy đoàn làm phim Truy sát đã rất công phu tới từng cảnh quay để tạo nên những pha hành động độc đáo, mang tính đột phá cho điện ảnh Việt Nam.
 
Khi chia sẻ với các nhà báo, với vai trò là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất của phim, Trương Ngọc Ánh cho biết, chị rất hài lòng với sự phối hợp ăn ý, chuyên nghiệp và những nỗ lực hết mình của ê kíp đoàn làm phim.
 
Bên cạnh đó, đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng cho biết thêm, phim nhận được sự cố vấn rất nhiệt tình từ khâu kịch bản của NSƯT- Đạo diễn Nguyễn Quang Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm PT TH ĐA CAND, nên những tình tiết và xúc cảm của phim rất sát thực với thực tế chiến đấu, hy sinh của lực lượng công an Việt Nam trong cuộc chiến đấu cam go với tội phạm ma tuý.
         
Phim Truy sát sẽ được phát hành ra hệ thống rạp toàn quốc vào ngày 22/4 sắp tới, hứa hẹn là một bộ phim hành động nghẹt thở, một sự lựa chọn giải trí hoàn hảo không thể bỏ qua.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây