Chủ nhật, ngày 26/01/2020 - 07:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 3, 23/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Quảng Bình – Bí ẩn bất tận”

(ANTV) - Một câu chuyện về hệ thống hang động của Quảng Bình và sự hình thành những nét văn hóa vừa  được kể lại qua chương trình nghệ thuật Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 với chủ đề “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận” diễn ra tại Quảng trường biển Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Câu chuyện về sự hình thành hệ thống hang động của Quảng Bình được kể lại qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu lớn của Quảng Bình. Các dấu mốc khám phá, vẻ đẹp bí ẩn của vương quốc hang động được chuyển tải khéo léo qua các phần trình diễn ngoạn mục.

Song song với dấu mốc phát triển của vùng đất Quảng Bình, sự hình thành văn hóa, các nét văn hóa riêng biệt của Quảng Bình cũng được giới thiệu qua các màn trình diễn quy mô, tiêu biểu là màn trình diễn hò khoan Lệ Thủy được làm mới với phần trình diễn hoành tráng của của các nghệ nhân cùng hàng trăm nghệ sĩ múa. Thông điệp chương trình muốn giới thiệu đến khán giả không chỉ vẻ đẹp bí ẩn của hệ thống hang động của Quảng Bình mà còn giới thiệu văn hóa, vùng đất và con người Quảng Bình.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 với các chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật, các chương trình kích cầu du lịch, xúc tiến du lịch sẽ kéo dài một tháng. Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ đưa Quảng Bình đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả