Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 04:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 6, 20/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quách Tuấn Du bị dọa đánh vì đeo khẩu trang khi hát

(ANTV) - Nam ca sĩ cho biết anh vừa lưu diễn ở Mỹ về và đi bằng một chuyến bay có nhiều người Trung Quốc. Vì vậy Quách Tuấn Du cũng lo sợ sẽ bị nhiễm bệnh nên lúc đầu có từ chối dự lễ tân gia của một người quen ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhưng sau đó vì tình cảm với người em thân thiết nên nam ca sĩ cũng đến.

Đại diện Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPP xác nhận vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên vừa góp hơn 6 tỉ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân COVID-19 cho TP.HCM. 

Bên cạnh đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng cho biết đang có những dự định làm từ thiện khác bên cạnh khoản quyên góp trên, và cũng đang chờ đợi con gái Tiên Nguyễn hồi phục sau khi mắc COVID-19.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung

Thông tin từ Võ Hoàng Yến cho biết, cô vừa nhận phòng cách ly vào rạng sáng ngày 19/3 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương sau chuyến công tác ở Mỹ. Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ cô chuẩn bị tinh thần đi cách ly ngay khi xuống sân bay nên không bất ngờ. Ngoài Võ Hoàng Yến, người mẫu Phương Oanh cũng mới được đưa đi cách ly tại quận 12 sau khi trở về từ Anh.

Quách Tuấn Du bị dọa đánh vì đeo khẩu trang

Nam ca sĩ cho biết anh vừa lưu diễn ở Mỹ về và đi bằng một chuyến bay có nhiều người Trung Quốc. Vì vậy Quách Tuấn Du cũng lo sợ sẽ bị nhiễm bệnh nên lúc đầu có từ chối dự lễ tân gia của một người quen ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhưng sau đó vì tình cảm với người em thân thiết nên nam ca sĩ cũng đến.

Trước khi hát, Tuấn Du còn giải thích kỹ càng việc đeo khẩu trang là vì đến đây đông người, sợ bản thân mang dịch lây qua cho bà con. Tuy vậy, lúc anh ra về, nhiều người chặn đầu xe hăm dọa, đòi đánh vì cho rằng nam ca sĩ “làm màu”, khó gần.

Minh Tú mượn "cây sống đời" đáp trả anti-fan

Trong vlog mới nhất, Minh Tú mượn hình ảnh cây sống đời để đáptrả lại bình luận của anti-fan, cho rằng cô không xứng đáng với danh xưng “siêu mẫu”. Á quân Asia’s Next Top Model cho biết tính chất của loài cây này thể hiện cho sự trường tồn, bất khuất, hiên ngang của cô trước những lời lẽ ác ý. Minh Tú cũng tự nận bản thân là người không hoàn hảo những cô biết điểm mạnh và điểm yếu của bản thân từ đó nỗ lực cải thiện để trở nên tốt hơn.

Chi Bảo nhắn con trai ở Anh đừng sợ sệt

Mới đây, khi nhận được hình ảnh của con trai gửi về chia sẻ việc sẵn sàng phòng chống dịch, diễn viên Chi Bảo đã có những lời nhắn nhủ khiến nhiều người cảm động. Cụ thể, anh viết: “Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy”. Nam diễn viên đồng tình với việc tiếp tục ở lại London của con trai, coi đây là thời điểm rèn luyện “tập chiến đấu”. Anh cũng tin tưởng Jack Phạm sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

BT
Thăm dò khán giả