Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 07:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 4, 30/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phương án bán vé trận đấu Việt Nam - Indonesia

(ANTV) - Vé xem trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup đang là vấn đề được đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm. Ngày 29/11, những chiếc vé này đã chính thức được chuyển về cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Lúc này, việc bán những tấm vé này ra sao, công tác kiểm soát thế nào không để xảy ra tình trạng phe vé, bán vé giả đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

15h chiều 29/11 tại Liên đoàn BĐVN, hàng trăm người xếp hàng để mua vé. Đây là những trường hợp đăng ký mua vé theo đường công văn.

Chiều 28/11 trên website chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đăng tải rõ ràng thông tin về việc bán vé. Cụ thể, vé được mở bán theo 2 đường công văn trong 2 ngày 29,30 tháng 11 và sẽ mở bán vé tại sân VĐ Mỹ Đình từ 7h sáng đến 17h ngày 3/12.

Vấn đề giảm tối đa phe vé và bán vé giả gây bức xúc trong lòng người hâm mộ cũng là một trong những nội dung quan trọng được LĐBĐVN quan tâm trong khâu tổ chức bán vé lần này.

Đại diện VFF cho biết cơ quan đã nhận được vé từ liên đoàn bóng đá Đông Nam Á trong sáng ngày 29/11. Vé được in tại Thái Lan, hình thức chất liệu đặc biệt nên sẽ không thể làm giả được.

Bên cạnh đó, liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng khuyến cáo đến người dân nên mua vé tại các điểm bán vé chính thức của ban tổ chức, tránh mua vé tại chợ đen vì có thể mua phải vé giả.

Theo dự kiến, trận bán kết giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Indonesia sẽ diễn ra vào 19h ngày 7/12/2016. Trong những ngày tới, Ban tổ chức sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng phương án đảm bảo ANTT tại thời điểm bán vé cũng như thời điểm diễn ra trận đấu.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây