Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 09:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 4, 08/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim “Lựa chọn nào cho em” lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam

(ANTV) - Bộ phim với đề tài gia đình, tâm lý tình cảm cùng nhiều diễn viên nổi tiếng Đài Loan chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút thư giãn thoải mái bên gia đình.

 

“Lựa chọn nào cho em” lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam với thời lượng 40 tập. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Tiểu Hiền, Tăng Thiếu Tông, Hoắc Chính Kỳ, Cẩm Tuyết, Kỳ Hân Linh.

 

Phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Trần Lệ Tú và Trần Trung Phú. Lệ Tú là cô gái lớn lên trong gia đình nghèo khó, có một người cha nghiện rượu nên cô rất ghét những người đàn ông dính đến men rượu. Trong khi đó, Trần Trung Phú là anh chàng có xuất thân khá giả, nhưng thừa hưởng tính hào sảng và thích giao lưu của cha anh nên anh cũng thường xuyên có những buổi “chén chú chén anh” với bạn bè.

 

Lệ Tú và Trung Phú gặp rồi yêu nhau, quyết về sống chung một nhà. Đến lễ đính hôn, Lệ Tú mới phát hiện ra tửu lượng của vị hôn phu cũng “kẻ tám lạng người nửa cân” với cha mình.

 

Cuộc hôn của hai người vừa bắt đầu cũng vì thế mà gặp nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Liệu Lệ Tú và Trung Phú có thể vượt qua sóng gió và tận hưởng hạnh phúc như bao cặp đôi tân hôn khác?

 

Mời quý vị đón xem “Lựa chọn nào cho em” phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh ANTV, bắt đầu từ 8/11.

PV
Thăm dò khán giả