Chủ nhật, ngày 20/09/2020 - 01:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 6, 14/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hành bộ tem bưu chính “Công an nhân dân Việt Nam”

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bộ Công an chủ trì phối hợp cùng Bộ Thông tin và truyền thông thiết kế và cho ra mắt bộ tem bưu chính với chủ đề “Công an nhân dân Việt Nam”. Buổi lễ thông báo phát hành bộ tem và Tổng kết công tác xét chọn ca khúc tiêu biểu về đề tài Công an nhân dân đã được tổ chức tối qua tại Hà Nội.

 

Bộ tem “Công an nhân dân Việt Nam” gồm 1 mẫu tem và 1 block, thể hiện quá trình 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân, mang ý nghĩa biểu dương sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và nhân dân trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong đó lực lượng Công an nhân dân là nòng cốt. Bộ tem sẽ được phát hành, cung ứng trên mạng bưu chính công cộng từ ngày 19/8/2020 đến ngày 30/6/2022.

Tổng kết công tác xét chọn ca khúc tiêu biểu về đề tài Công an nhân dân, chương trình đã công diễn một số tác phẩm tiêu biểu được xét chọn từ hơn 370 tác phẩm, trong hơn 17 tháng qua. Các ca khúc đều bám sát chủ đề nội dung tư tưởng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ với Công an nhân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Từ các ca khúc, các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh người chiến sĩ Công an được khắc họa rõ nét và ngày càng trở nên gần gũi hơn với nhân dân. Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả