Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 17:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Chủ Nhật, 07/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Pháp hội Vu Lan báo hiếu mẹ Việt Nam anh hùng

(ANTV) - Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, sáng 6/8 tại chùa Bái Đính thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình phối hợp với doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và chùa Bái Đính tổ chức Pháp hội Vu Lan báo hiếu và tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại buổi lễ toàn thể hội chúng đều hòa mình vào nghi thức cài hoa hồng và những tiết mục văn nghệ đặc sắc nói về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Lễ hội Vu Lan không chỉ là lễ hội của riêng phật giáo mà còn là một Lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp này Ban tổ chức lễ đã trao tặng 6 suất quà cho 6 mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Ninh Bình.

Thông quốc lộ 4D Lào Cai đi Sa pa

Ngay sau khi xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại nhiều nơi, tỉnh Lào Cai đã huy động tổng lực nhân công, phương tiện máy móc, tích cực tìm kiếm người bị mất tích và thông các tuyến giao thông liên tỉnh,huyện, xã, nhất là tuyến quốc lộ 4D nối Lào Cai đi khu du lịch Sa Pa. Và hiện nay tuyến Quốc lộ huyết mạch 4D nối Lào Cai với Sa Pa và Lai Châu đã thông đường một chiều, điểm ách tắc cuối cùng tại km 119+128 đã được khơi thông.
   
Trước tình trạng ồn ứ, lực lượng cảnh sát giao thông, công an tỉnh Lào Cai đã điều tiết theo phương thức: Cứ hai giờ cho một chiều xe lên Sa Pa hoặc xuống thành phố Lào Cai. Nhờ vậy, hàng trăm phương tiện giao thông và khách du lịch trong và ngoài nước đã được lưu thông. 

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện, Sở giao thông vận tải tỉnh Lào Cai cũng khuyến cáo người dân không nên di chuyển quá đông lên Sa Pa và thời điểm này. Khi di chuyển cần chú ý quan sát bởi vì vẫn còn nhiều điểm có nguy cơ sạt lở cao. Những xe có trọng tải lớn hiện vẫn phải tập kết ở đầu đường Quốc lộ 4D do đường mới thông một làn hẹp, nhiều điểm cua gấp và ưu tiên cho các xe khách đi trước.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây