Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 18:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 5, 24/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ông già Noel cưỡi môtô 3 bánh đi phát quà

(ANTV) - Nhằm tạo bầu không khí Giáng sinh vui vẻ, ấm áp cho mọi người xung quanh, một biker tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã có ý tưởng độc đáo, đó là hóa thân thành ông già Noel và “cưỡi” môtô 3 bánh  để đi phát quà theo yêu cầu của mọi người. 

 
Cứ vào khoảng 18h00 tối, 2 ông già Noel này lại tất bật chuẩn bị áo quần, dụng cụ để đi phát quà cho các em nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cưỡi xe Tuần lộc, các ông già Noel lại “cưỡi” mô tô Can-Am để đi tặng quà.
 
Được trang trí đầy đủ màu sắc có cây thông Noel, dòng chữ Merry Christmas và những chú tuần lộc, nên chiếc xe trông rất thu hút và đẹp mắt. Bạn nhỏ nào cũng háo hức, mong chờ sẽ nhận được quà từ 2 ông già Noel.
 
Hình ảnh ông già Noel lái chiếc Can-Am Spyder RS-S đã thu hút mọi người xung quanh; bởi âm thanh vui nhộn của bài “Jingle Bells” phát ra từ xe, cùng 2 ông già Noel hiền lành, thân thiện luôn nở nụ cười trên môi.
 
Đây là ý tưởng độc đáo và thú vị của các biker Đông Hà nhằm tạo không khí vui vẻ, ấm áp cho mọi người trong dịp Noel này.
 
Các biker chia sẻ: Thông qua ánh mắt, nụ cười của những đứa trẻ được nhận quà làm cho anh em rất là vui và phấn khởi. Hi vọng các em nhỏ sẽ có một mùa giáng sinh ý nghĩa.
 
Mặc cho thời tết giá rét của những ngày mùa đông, các ông già Noel vẫn cần mẫn đi trao quà cho các em nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong dịp lễ Giáng sinh này. Và hy vọng rằng, với những món quà nhận được các em sẽ có thêm một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc.
BT
Thăm dò khán giả