Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 16:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:48, Thứ 4, 16/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động nhân Ngày Sách Việt Nam

(ANTV) - 100.000 vé mời tham gia Hội Sách TP.HCM lần 9, từ ngày 21/3 đến 27/3 đã được gửi đến các trường phổ thông tại TP.HCM, nhằm tạo điều kiện cho quý thầy cô và các em học sinh có nhiều sự lựa chọn với sách. Đây một là một trong nhiều hoạt động của TP.HCM chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách bản quyền thế giới 23/4 hằng năm.

Với các nội dung: trưng bày giới thiệu hình ảnh về các kỳ đại hội, chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12; các sách giới thiệu hình ảnh về lịch sử Việt Nam, hình ảnh tư liệu về chủ quyền biển đảo; và chủ đề TP.HCM hội nhập và phát triển.

Hội sách TP.HCM năm nay chiếm số lượng lớn nhất qua 9 lần tổ chức – 300.000 tên sách với hơn 30 triệu bản sách của hơn 170 đơn vị, trong đó có 36 nhà xuất bản nước ngoài. Đặc biệt, các đơn vị được tự do giảm giá trong 3 ngày cuối của tuần triển lãm. 

Rút kinh nghiệm từ những lần hội sách trước, Hội sách TP.HCM lần 9 năm nay nới rộng quy định bán giảm giá, cho phép các gian hàng trong 4 ngày đầu bán giảm giá đến 20%, còn 3 ngày cuối của Hội thì các đơn vị được “tự do bán hàng giảm giá” nhưng lưu ý là phải theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, để phục vụ cho bạn đọc tại hội sách, ban tổ chức còn kết nối internet không dây, wifi miễn phí, tạo sự thuận tiện cho bạn đọc trong việc tra cứu, cập nhật thông tin.

Hội sách mở cửa từ 8g đến 22g mỗi ngày, từ ngày 20/3. Dự kiến, hội sách TP.HCM lần thứ 9 năm 2016 sẽ đón từ 900.000 đến 1 triệu lượt khách tham quan và mua sắm, bắt đầu từ ngày 21/3/2016 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP.HCM.

*Hội sách lần này có 36 NXB nước ngoài tham gia, so với 25 NXB nước ngoài lần trước.

Đặc biệt, có hai NXB châu Á lần đầu tham gia Hội sách TPHCM là NXb Kino (Nhật Bản) và NXb Kyowon (Hàn Quốc), trong đó Kino còn là nhà phát hành hàng đầu của Nhật đang có hướng tìm kiếm thị trường tại Việt Nam.

Còn NXB Kyowon của Hàn Quốc cũng đang muốn tìm đối tác để mở rộng thị phần sách sang TPHCM.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây