Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 00:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 2, 11/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Đền Hùng 2016

(ANTV) - Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2016 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 12 đến 16/4 (tức từ ngày 6 đến ngày 10/3 năm Bính Thân), đúng vào ngày nghỉ cuối tuần nên dự kiến lượng du khách về dâng hương sẽ tăng cao.

Để thu hút du khách, trong ngày 10/4, nhiều hoạt động đã được tổ chức như Hội thi bơi chải Việt Trì mở rộng năm 2016 tại Hồ Công viên Văn Lang, Hội chợ Hùng Vương 2016 tại Quảng trường Hùng Vương.

Để kiểm soát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh dịch vụ trong dịp lễ hội, UBND tỉnh Phú Thọ cũng đã đang chỉ đạo thực hiện các giải pháp bình ổn thị trường, ngăn chặn tình trạng tăng giá bất hợp lý và đẩy mạnh kiểm tra, các hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Theo đó, tất cả các loại hình dịch vụ như lưu trú, kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi, xe buýt; dịch vụ ăn uống; dịch vụ trông giữ xe sẽ được thực hiện bình ổn giá.

Ngày 11/4, sẽ diễn ra lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng của UBND thành phố Việt Trì; đồng loạt tổ chức khai mạc Hội trại văn hóa và liên hoan văn nghệ quần chúng, hát xoan và dân ca Phú Thọ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng.

TP HCM: Dạy kỹ năng phòng chống xâm hại cho trẻ tiểu học

Trong hơn 2 năm qua, chương trình của tiến sĩ Lê Thị Linh Trang đã đến với hơn 30 trường tiểu học, với hơn 3.000 học sinh tham gia. Với con số 8.200 vụ xâm hại trẻ em với gần 10.000 nạn nhân, trong số đó có đến 5.300 vụ xâm hại tình dục trong 5 năm qua thì đây là một hoạt động cần thiết và cần được nhân rộng để đảm bảo mọi trẻ em đều được an toàn.Trong 2 năm qua, chương trình "Kỹ năng phòng chống xâm hại cho học sinh" được đưa vào dạy miễn phí tại nhiều trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Đây là hoạt động nhằm giúp trẻ kỹ năng tự bảo vệ mình trước thực trạng bạo lực học đường, nạn bắt cóc và xâm hại tình dục trẻ em đang ngày một gia tăng.

Ở lớp học kỹ năng phòng chống xâm hại của Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang, các em sẽ được xem một đoạn phim ngắn trong đó có nhiều tình huống nguy hiểm có thể xảy đến với trẻ. Sau buổi học, các bé có thể nhận biết những đối tượng có thể gây hại cho trẻ, tự xử lý các tình huống có thể gặp phải khi gặp người lạ hay khi bị xâm hại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây