Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 15:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 15/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều chương trình đặc sắc trong đêm giao thừa

(ANTV) -Để chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, tại Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật sôi nổi, hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách một trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị và trọn vẹn niềm vui trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Theo đó, tối nay, pháo hoa được bắn tại 3 địa điểm bao gồm: Cầu Nguyễn Văn Trỗi, trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, kéo dài trong 15 phút bắt đầu từ 0h ngày 16/2. Toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa đều được thành phố huy động từ nguồn vốn xã hội hóa. Hiện tại thì công tác chuẩn bị đã được hoàn tất.
 
Thiếu tá Tạ Đức Dũng, Trợ lý phòng chuyên nghiệm, BCH Quân sự TP Đà Nẵng cho biết, tại điểm bắn trên cầu Nguyễn Văn Trỗi, đến thời điểm này thì mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành xong. Tại điểm cầu này, số lượng pháo sử dụng tầm cao là 1200 quả, đối với pháo tầm thấp 600 giàn và hiệu ứng đặc biệt 120 để phục vụ cho nhân dân vui Tết.
 
Bên cạnh những chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc, đặc biệt, trong năm nay, UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất phương án phun lửa, phun nước cầu Rồng, vận hành nhịp quay cầu sông Hàn trong vòng 5 đêm liên tiếp, bắt đầu từ 21 giờ tối nay nhằm tạo nhiều không gian vui chơi thoải mái cho người dân cũng như du khách đến với thành phố biển xinh đẹp.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng