Thứ năm, ngày 22/08/2019 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:46, Chủ Nhật, 21/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà Xuất bản CAND tổ chức Ngày hội đọc sách tại An Giang

(ANTV) - Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” 21/4, đồng thời hướng đến chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), Nhà xuất bản CAND - Cục Truyền thông CAND đã phối hợp Công an tỉnh An Giang tổ chức trưng bày và giới thiệu sách năm 2019 cùng với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

 

Buổi trưng bày đã thu hút trên 200 cán bộ chiến sĩ đến từ các Phòng, Trại, Thanh tra Công an tỉnh. Bên cạnh hoạt động trưng bày sách với chủ đề: “Sách với người chiến sĩ CAND”, các cán bộ chiến sĩ còn được nghe giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà tình báo Hoàng Minh Đạo thông qua cuốn tự truyện “Không thể mồ côi”; giao lưu với nhà thơ Đặng Vương Hưng – nguyên Trưởng Ban biên tập sách Văn học, Nhà xuất bản CAND và tác giả Đào Thị Minh Vân – con gái của Liệt sĩ Huỳnh Minh Phụng và Liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đào Phúc Lộc (tức nhà tình báo Hoàng Minh Đạo). 

Buổi giao lưu đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc giúp cán bộ chiến sĩ càng hiểu và cảm phục hơn sự hy sinh của những người vợ, người con của các chiến sĩ tình báo. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã có buổi nói chuyện với chủ đề “Sách với nhân cách” và vấn đề tái hòa nhập cộng đồng cho 200 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại giam Định Thành - Bộ Công an.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động với hình thức tổ chức đa dạng, phong phú nhằm tuyên truyền, quảng bá về văn hóa đọc nói chung và trong cán bộ chiến sĩ Công an An Giang nói riêng, góp phần nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ công an vừa hồng vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự của đất nước trong thời kỳ mới.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng