Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 22:03 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:05, Thứ 4, 03/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghẹt thở với phim hành động bom tấn “Nghịch chiến”

(ANTV) -Một bộ phim đậm chất hành động với nhiều xe tăng, máy bay chiến đấu và tàu chiến chưa từng có trong điện ảnh Hồng Kông mang tên “Nghịch chiến” sẽ mang tới cho khán giả một cảm giác mới mẻ đậm chất hành động của Hollywood. 

Hai anh em Vạn Phi và Vạn Dương trong “Nghịch chiến”
 
“Nghịch chiến” là câu chuyện kể về Vạn Dương (do Tạ Đình Phong thủ vai) và Vạn Phi (do Châu Kiệt Luân thủ vai) thất lạc nhiều năm, thân phận cả hai vì hoàn cảnh và môi trường sống đã có nhiều sự khác biệt. Vạn Dương là một tay trộm cướp, tội phạm nguy hiểm từ  năm 16 tuổi, còn Vạn Phi là một nhân viên cảnh sát quốc tế. 
 
Cơ quan an ninh quốc tế giao cho Vạn Phi nhiệm vụ hộ tống nhà khoa học biến đổi gen virus đậu mùa Giản Lệ San và có trách nhiệm bảo vệ tính mạng cho ông đến một đất nước khác. Trong lúc thi hành nhiệm vụ, Vạn Phi và đồng đội bị tập kích. Kẻ phản bội lại chính là Thượng Ân Sean (đồng đội của Vạn Phi), hắn bắn chết người yêu của Phi và bắn trọng thương Phi. 
 
  Châu Kiệt Luân trong vai Vạn Phi – một nhân viên cảnh sát quốc tế
 
Vạn Phi bị một viên đạn mắc kẹt trong não và chỉ còn 2 tuần để sống. Đối mặt với 2 tuần còn lại, Phi quyết định đi tìm cha và người anh đã thất lạc bao lâu nay để hoàn thành tâm nguyện của mẹ. Tuy nhiên, Phi gặp anh trai của mình Vạn Dương trong hoàn cảnh Dương được đám người của Sean thuê bắt cóc tiến sĩ Giản Lệ San và hai anh em sớm nhận ra nhau. Họ quyết định cùng nhau chiến đấu để giành lấy thuốc giải khi mà Sean đã bắt cóc con gái của Dương và giết chết cha của hai anh em. Liệu Vạn Phi và Vạn Dương có thành công trong phi vụ nguy hiểm này hay không?
 
 Con gái của Vạn Dương bị Sean bắt cóc
 
Với kinh phí đầu tư gần 200 triệu NDT, được quay ở Malaysia, Jordan và Trung Quốc,  “Nghịch chiến” có những pha hành động “kinh thiên động địa”. Nhưng tại sao đạo diễn Lâm Siêu Hiền lại dùng cái tên “Nghịch chiến” để đặt cho bộ phim này? Ông giải thích: “Cái tên Nghịch chiến tôi đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tôi nó rất có ý nghĩa. Nếu đã xem qua hai bộ phim Nhân chứng và Kẻ chỉ điểm, các bạn sẽ biết, theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến”.  
 
 Những cảnh quay hành động đẹp mắt trong “Nghịch chiến”
 
Trong chương trình dải giờ phim điện ảnh kinh điển, kênh ANTV sẽ gửi tới quý khán giả bộ phim hành động “Nghịch chiến” vào thời gian tới.
 
Mời các bạn đón xem!
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây