Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 04:03 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 2, 22/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 14 với nhiều nét mới

(ANTV) - Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV năm nay sẽ diễn ra vào rằm tháng Giêng, tức 22/02 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội với chủ đề “ Đất nước – cánh buồm xuân".

 Thu hút sự tham gia của 26 câu lạc bộ thơ, một số trường đại học và nhiều nhà thơ đến từ các tỉnh, thành trong cả nước cùng các em thiếu niên nhi đồng. Ngày thơ năm nay hứa hẹn sẽ đem lại nhiều nét mới, độc đáo, mang đến sự hấp dẫn với người yêu thơ.

Ban tổ chức cho biết, ngày thơ năm nay sẽ chú trọng tới việc chuyên nghiệp hóa trong tổ chức để trở thành một ngày hội của các nhà yêu thơ. Với hình thức trang trí sân thơ độc đáo, đặc sắc và mang tính dân tộc.

Công chúng đến với Ngày thơ sẽ hòa mình trông không gian được đọc, được nghe, mà còn được xem nghệ thuật, triển lãm, giao lưu với các nhà thơ.

Đặc biệt, ngày thơ năm nay lần đầu sẽ ra mắt liên khúc thơ “ Biển đảo, biên cương “ do các nhà thơ: Trần Đăng Khoa, Nguyễn Việt Chiến, Anh Ngọc, Nguyễn Hữu Quý trình bày.

Cùng với đó là 1 số ca khúc về Trường Sa với nhiều ca sĩ biểu diễn , không gian triển lãm về các nhà thơ thời kỳ chống Pháp và sự trở lại của chương trình Thơ thiếu nhi sẽ là điểm nhấn đáng chú ý của ngày Thơ năm nay.

Ngày thơ lần thứ 14 sẽ được khai mạc vào lúc 8h30 ngày 22/2 tại Văn Miếu Quốc tử giám, Hà Nội. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Không chỉ thu hút được độc giả trẻ với cách hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình mà còn hấp dẫn nhiều độc giả trung niên, người cao tuổi. Đó là sự động viên, khích lệ lớn với những con người thi sĩ đang từng ngày cống hiến cho nền văn , thơ nước nhà./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây