Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:34, Thứ 5, 14/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội của người làm truyền hình CAND

(ANTV) - Tối 13/9, tại Quảng trường biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình CAND đã tổ chức giao lưu, chào mừng các đại biểu, khách mời tham dự Liên hoan lần thứ XI.

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình.
 
Buổi giao lưu có sự hiện diện của Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI, Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cùng 88 đơn vị tham dự liên hoan. Sự kiện với tên gọi "ANTV và những người bạn" như một lời cảm ơn của Ban tổ chức tới các phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình tới dự liên hoan.
 
Qua đó giúp các đoàn tham gia liên hoan có được những trải nghiệm thú vị, những ký ức tốt đẹp về vùng đất Quảng Nam thân thiện, mến khách, làm tăng thêm tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trên cả nước. Sự kiện góp phần quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa Việt Nam và đặc trưng văn hóa Quảng Nam, nhằm thu hút khách đến với tỉnh Quảng Nam.
 
Một số trò chơi tại buổi giao lưu.
Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam trao quà lưu niệm cho các đội dành chiến thắng.
Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI thắp ngọn lửa giao lưu, thắm tình đoàn kết ở phần cuối chương trình.

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả