Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 15:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 6, 18/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng tính tương tác giữa khán giả với nhà đài

(ANTV) - Ngày 17/12, trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 35, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề "Tương tác với khán giả trong các chương trình truyền hình". Đây cũng là một vấn đề thiết yếu của ngành truyền hình trong kỷ nguyên số hiện nay.

Ngày nay, trước sự bùng nổ thông tin thì khán giả ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn các phương tiện giải trí.Việc làm thế nào để một chương trình truyền hình đến với số đông khán giả và tăng tỷ lệ rating cho một chương trình truyền hình là vấn đề đang rất được quan tâm.

Một trong những giải pháp trong kỷ nguyên số hiện nay chính là nâng cao tính tương tác với khán giả truyền hình.

Tại hội thảo, các đại biểu đến từ những đơn vị làm truyền hình trên cả nước được lắng nghe những chia sẻ về các hình thức tương tác trong các chương trình truyền hình của VTV cũng như những hiệu quả của các hình thức này.

Cũng tại hội thảo, chuyên gia trong lĩnh vực truyền hình đến từ Hà Lan và Đài Truyền hình KBS Hàn Quốc đã giới thiệu tới đại biểu những hình thức tương tác sinh động trên truyền hình thế giới. Hội thảo giúp các đại biểu có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để việc sản xuất các chương trình truyền hình trở nên phong phú, gần gũi hơn với khán giả truyền hình trong kỷ nguyên Internet./.

Sơ kết một năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo ANTT hoạt động VHTT và Du lịch tại Cần Thơ

Ngày 17/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công an thành Phố Cần Thơ đã tiến hành sơ kết một năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trong hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn thành phố.

Qua một năm thực hiện quy chế phối hợp, Công an thành phố phối hợp với Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra 48 lượt quảng cáo ngoài trời, lập biên bản buộc tháo dỡ 259 băng rôn treo không đúng quy định.

Trong công tác liên ngành kiểm tra trên 300 cơ sở, trong đó phát hiện 182 cơ sở vi phạm, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 298 triệu đồng, thường xuyên phối hợp tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra phát hiện và xử lý kịp thời những vi phạm trên lĩnh vực quản lý nhà nước về văn hóa thể thao và du lịch.

Đồng thời, vận động hướng dẫn các cơ quan, doanh nghiệp của thành phố tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thông tin kịp thời những âm mưu, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm lợi dụng hoạt động du lịch xâm phạm an ninh trật tự, góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả