Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 09:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:25, Thứ 6, 15/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao nghiệp vụ truyền hình trong CAND

(ANTV) - Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11 đã đi được hơn nửa chặng đường. Với nhiều điểm mới lạ, Liên hoan Truyền hình CAND năm nay không chỉ là nơi tìm kiếm những chương trình, tác phẩm truyền hình xuất sắc mà còn là dịp để những người làm truyền hình, các đơn vị địa phương có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ truyền hình.

Với nhiều điểm mới lạ, Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11 này không chỉ tạo cơ hội cho các đơn vị thể hiện khả năng, thỏa sức sáng tạo mà còn là dịp để những người làm truyền hình trong và ngoài lực lượng CAND gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ  truyền hình, góp phần phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND, xây dựng hình ảnh người Công an ngày càng đẹp hơn trong lòng nhân dân.

Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11 đã đi đến những chặng đường cuối, đã có nhiều đơn vị mang đến những tác phẩm chất lượng cả về nội dung và hình thức thể hiện. Nhưng điều quan trọng nhất là qua mỗi kì Liên hoan, những người làm truyền hình trong và ngoài lực lượng CAND lại có cơ hội học hỏi và nâng cao hơn nghiệp vụ truyền hình, ngày càng tiếp cận với những phong cách truyền hình hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

BT
Thăm dò khán giả