Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 10:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 6, 29/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam Định: Sôi nổi hội diễn nghệ thuật quần chúng

(ANTV) - Tại Nam Định, Hội diễn nghệ thuật quần chúng công an tỉnh lần thứ 3 năm 2015, vừa được khai mạc với các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của đông đảo cán bộ, chiến sỹ công an Nam Định.

Với  chủ đề “70 năm Công an Nam Định, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” - đêm khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng công an  tỉnh Nam Định lần thứ III năm 2015 mang đến một không gian nghệ thuật sôi nổi, rộn ràng được tạo bởi sức hút của những màn biểu diễn nghệ thuật.

Đặc biệt, trước niềm vui và hân hoan của mỗi cán bộ chiến sỹ trước sự kiện kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ 14, tất cả cùng hòa quyện, làm nên ngày hội âm nhạc ý nghĩa và rực rỡ sắc màu.

Những tiết mục đa dạng, phong phú, được dàn dựng công phu đưa người xem đi từ những hy sinh gian khổ của người lính, nhưng đằng sau những hy sinh đó là chiến công nối tiếp chiến công.

Nhiều đồng chí ngày hôm qua còn là cán bộ chiến sỹ khoác lên mình bộ quân phục công an nhân dân có vẻ khô cứng nhưng đêm nay khi lên sân khấu họ là những người nghệ sĩ thăng hoa trong từng lời ca nốt nhạc.

Chương trình Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Nam Định lần thứ 3 năm 2015 sẽ tiếp tục được tổ chức đến hết ngày hôm nay 29/5 tại Hội trường lớn Công an tỉnh Nam Định.

BT
Thăm dò khán giả