Thứ bảy, ngày 21/07/2018 - 20:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:33, Thứ 3, 05/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ nam Kim Bum làm “cảnh sát chìm” gai góc trong "Ẩn Danh"

(ANTV) - Trong phim "Ẩn Danh", Kim Bum đã gây ấn tượng khi anh rũ bỏ hình ảnh “hoàng tử” ngọt ngào để trở thành gã cảnh sát phong trần và cực “điên”.

Cha Gun Woo là vai diễn đánh dấu bước ngoặt cực lớn trong diễn xuất của Kim Bum.

“Ẩn Danh” đã cho khán giả thấy được góc cạnh khác trong diễn xuất của Kim Bum khi anh vào vai Cha Gun Woo - một cựu đặc nhiệm lạnh lùng. Mang bên mình mối thù sau cái chết của bạn gái, Cha Gun Woo nóng lòng báo thù đến mức anh có thể bất chấp, “bẻ cong giới hạn pháp luật” chỉ để tìm ra kẻ sát nhân.


Biệt danh “Mad Dog” (Chó Điên) phần nào đã nói lên tính cách có phần bạo lực của Cha Gun Woo.

Cha Gun Woo là thành viên của Đơn vị chống tội phạm số 5 – một đơn vị cảnh sát chìm, được thành lập để đối đầu với thế giới ngầm. Cha Gun Woo cùng đồng nghiệp phải ẩn danh dưới vỏ bọc là những người dân để có thể điều tra tội phạm.


Bộ tứ với sứ mệnh “ẩn danh” để triệt phá đường dây tội phạm.


Để có thể hóa thân một cách trọn vẹn vào vai diễn này, Kim Bum đã phải giảm hơn 10kg, “nuôi” râu và tập thể thao. Với diện mạo mới “chất lừ” cùng lối diễn xuất đa dạng, Kim Bum đã nhận được nhiều lời khen gợi.

 

Đón xem bộ phim "Ẩn Danh" vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh ANTV, bắt đầu từ 05/09/2017.

PV
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng