Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 04:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 7, 14/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mùa Liên hoan đậm dấu ấn “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện"

(ANTV) - Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi giữa 77 đơn vị đến từ 63 tỉnh thành phố trên khắp cả nước, Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 12 năm 2019 đã chính thức bế mạc vào tối 13/9 tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

Không chỉ “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện” trong công tác tổ chức, các tác phẩm dự thi của các đơn vị đã có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức, mang lại hiệu ứng xã hội cao. Trong số hơn 500 tác phẩm dự thi có đến 162 tác phẩm xuất sắc đạt huy chương vàng, huy chương bạc trong mùa Liên hoan năm nay.

Là một trong số 10 tác phẩm nghệ thuật, chương trình chuyên biệt theo format ANTV, hành trình phá án có tựa đề “Mặt nạ không hoàn hảo” của đơn vị dự thi Công an tỉnh Phú Thọ đã vượt qua 62 tác phẩm khác để đạt huy chương vàng.

Sau hơn 1 năm thu thập thông tin, dữ liệu và bám sát chuyên án, những thước phim chân thật, sống động về hành trình triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến quy mô lớn đã được chuyển tải một cách đầy đủ, hấp dẫn đến với công chúng. Thành công của tác phẩm không chỉ dừng lại ở sự đầu tư về nội dung, cách thể hiện về mặt hình ảnh, kỹ thuật trong quá trình hậu kỳ mà đó còn là sự dấn thân, lòng nhiệt huyết của đội ngũ làm công tác tuyên truyền trong quá trình tác nghiệp.

Bên cạnh các nội dung thi như tác phẩm báo chí truyền hình, chuyên mục nghệ thuật, chuyên biệt...các thí sinh tham gia nội dung phát thanh viên, người dẫn chương trình – linh hồn trong các tác phẩm báo chí truyền hình đã được BGK cuộc thi đánh giá khá cao, bởi bản lĩnh sân khấu và sự khéo léo trong cách xử lý tình huống.

Trải qua hơn 20 năm tổ chức, mỗi mùa Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các thí sinh, các đơn vị tham gia dự thi. Mỗi tác phẩm hay, xuất sắc càng thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, tính chiến đấu của đội ngũ người làm báo trong lực lượng CAND.

Với 55 huy chương vàng, 107 huy chương bạc được trao, không chỉ khẳng định khả năng chuyên môn, nghiệp vụ của các đơn vị địa phương mà còn tiếp thêm ngọn lửa, tinh thần thép cho đội ngũ phóng viên, BTV trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần xây dựng hình ảnh của người chiến sỹ CAND và mở ra nhiều kỳ vọng trong mùa liên hoan tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả