Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:50, Thứ 3, 07/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một diện mạo mới của người dẫn chương trình ANTV

(ANTV) - Cùng toàn lực lượng CAND sử dụng trang phục mới, đội ngũ biên tập viên, MC truyền hình CAND cũng đã hòa mình vào ngày đặc biệt của toàn lực lượng, tạo nên một diện mạo mới cho một ANTV nhân văn, tin cậy, kịp thời và hấp dẫn.

Chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết khi xây dựng kịch bản dẫn, biên tập viên Phương Thảo đang hoàn tất công đoạn cuối cùng trước khi dẫn bản tin 113 online.

Trong ngày mà toàn lực lượng CAND sử dụng trang phục mới, Phương Thảo cảm thấy rất hào hứng khi bản thân đang hòa mình vào sự đổi mới ngày càng chính quy, tinh nhuệ và hiện đại của toàn lực lượng CAND.

MC dẫn chương trình của Truyền hình CAND trong các bản tin Thời sự An ninh và Nhật ký An ninh là sử dụng lễ phục CAND.

Sự cải tiến, nâng cao chất lượng trang phục này, đã tạo nên sự khỏe khoắn, tạo nên một diện mạo mới, thân thiện và gần gũi. Qua đó thông tin truyền tải sẽ hấp dẫn và đặc sắc hơn đến với khán giả xem truyền hình.

Biên tập viên, MC Linh Chi chia sẻ: Bản thân chúng tôi những người dẫn chương trình thì cảm thấy vô cùng háo hức và đến khi được trang cấp trang phục CAND thì bản thân chúng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Ngoài những cải tiến chất lượng của sản phẩm, chất vải đẹp hơn, mềm mát hơn thì về hình thức đã có sự cải tiến, chúng tôi cảm thấy được sự đồng bộ thống nhất.

Biên tập viên, MC Mỹ Hạnh cũng nói: Từ cúc áo, ngôi sao và cành tùng chuyển từ màu bạc sang màu vàng thì khi lên hình màu sắc này cũng giúp tôi cảm thấy nổi bật hơn và cảm thấy sự thân thiện khi mà làm công việc truyền tải thông tin đến với khán giả.

Việc cải tiến, sản xuất quân trang không tăng kinh phí của Nhà nước, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, làm thay đổi diện mạo trang phục CAND, đẹp lên, tốt lên.

Thể hiện sự uy nghiêm, chính quy, hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu, huấn luyện của lực lượng CAND trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng