Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 12:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 6, 22/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Miễn phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng

(ANTV) - Từ ngày 1-6 đến 31-8 du khách tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng tại Đà Nẵng sẽ được miễn phí 100% giá vé tham quan. Quyết định này được HĐND thành phố thống nhất trong cuộc họp sáng ngày 22/5.

 

Đến nay tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung đã được kiểm soát tốt. Để thực hiện kích cầu du lịch, từng bước khôi phục hoạt động của ngành du lịch và các ngành phụ trợ, việc ban hành Nghị quyết quy định miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn – Di tích cấp quốc gia đặc biệt, cũng như miễn phí tham quan các công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn thành phố là cần thiết.

Qua đó nhằm tiếp tục tăng cường thu hút khách du lịch để phục vụ phát triển KT-XH của thành phố; đồng thời tạo ra gói sản phẩm có tính cạnh tranh đối với các điểm đến khách trong khu vực; kích thích các doanh nghiệp lữ hành xây dựng các chương trình du lịch đưa khách đến Đà Nẵng; gián tiếp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp dịch vụ, du lịch và các doanh nghiệp phụ trợ ngành du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19./.

BT
Thăm dò khán giả