Thứ sáu, ngày 14/08/2020 - 03:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 5, 11/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ X vào tháng 9/2015

(ANTV) - Theo thông báo số 1 từ BTC, Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ X sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 9/2015. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Liên hoan Truyền hình CAND là hoạt động truyền thống và cũng là dịp để những người làm truyền hình trong lực lượng CAND gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chọn ra những tác phẩm, chương trình xuất sắc để phục vụ khán giả truyền hình trong cả nước.
 
Theo đó, đối tượng tham gia là cán bộ, phóng viên đang công tác tại Đội tuyên truyền thuộc Công an các tỉnh, thành phố; các Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn; Lực lượng làm tuyên truyền tại các Tổng cục, Bộ tư lệnh và các Vụ, Cục trực thuộc Bộ Công an.
 
Bên cạnh đó, Liên hoan có sự tham dự của các khách mời đến từ Truyền hình Việt Nam, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Truyền hình kỹ thuật số VTC, Truyền hình Quân đội, Điện ảnh Biên phòng, Truyền hình nhân dân, Truyền hình Quốc hội, Truyền hình An Viên.
 
Thể loại dự thi tại Liên hoan Truyền hình CAND lần X:
 
1. Tác phẩm báo chí: Phóng sự, phóng sự tài liệu, phóng sự điều tra, phim tài liệu, phim khoa giáo, gương "người tốt việc tốt" và các thể loại, chương trình phát trên ANTV (độ dài gương "người tốt việc tốt" không quá 5 phút; phóng sự không quá 12 phút; phóng sự tài liệu không quá 20 phút; điều tra, phim tài liệu, phim khoa giáo không quá 28 phút).
 
2. Tác phẩm nghệ thuật: Chương trình ca nhạc, tiểu phẩm, văn học nghệ thuật (độ dài không quá 30 phút); phim truyện (độ dài không quá 45 phút/tập).
 
3. Các chương trình ANTT và chương trình chuyên biệt theo Format ANTV: Độ dài không quá 26 phút/chương trình.
 
4. Thi phát thanh viên, dẫn chương trình: Bao gồm thi dẫn chương trình (tự soạn nội dung, tình huống), thể hiện lời bình tại chỗ (Ban Giám khảo soạn nội dung).
 
Về mặt số lượng tác phẩm và người dự thi. Mỗi đơn vị được tham dự không quá 03 tác phẩm báo chí, 01 tác phẩm nghệ thuật, 01 chương trình ANTT (đối với công an các địa phương), 01 đến 02 người tham gia thi Phát thanh viên, Dẫn chương trình. Riêng thể loại phim truyện, các chương trình theo format ANTV và gương "người tốt việc tốt" không hạn chế số lượng.
 
Các tác phẩm dự liên hoan có thể là những tác phẩm mới sản xuất hoặc đã phát sóng trên các đài truyền hình, nhưng nhất thiết phải là những chương trình sản xuất phát sóng từ năm 2014 cho đến nay./.
 
BT
Thăm dò khán giả