Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:06, Thứ 7, 05/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 6

(ANTV) - Từ ngày 6/9 đến ngày 20/9, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh những bộ phim sáng giá, thành công của điện ảnh Đức tại 4 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Với 8 bộ phim đặc sắc như: Bí Mật Đằng Sau Webcam, Hacker Siêu Đẳng – Không Có Hệ Thống Nào An Toàn, Jack, Ngày Định Mệnh, Chị Em Nhà Ma Cà Rồng, Thung Lũng Bí Ẩn, Chạy Đi Cậu Bé, Giữa Hai Làn Đạn.
 
Nội dung các bộ phim được trình chiếu trong liên hoan lần này có sự đa dạng về thể loại từ chính kịch, kinh dị, phiêu lưu hành động đến hài tình cảm. Mỗi một bộ phim mang màu sắc riêng biệt, lôi cuốn, đem đến cho khán giả nhiều cung bật cảm xúc và những ấn tượng mạnh mẽ.
 
Các suất chiếu đều là nguyên bản tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc thuyết minh tiếng Việt.
 
Vé vào cửa miễn phí cho tất cả các bộ phim. Đặc biệt, đạo diễn, biên kịch và diễn viên trẻ Tali Barde của bộ phim “Bí mật đằng sau Webcam” sẽ có buổi giao lưu với khán giả Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 
Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 6 bắt đầu khai mạc từ ngày 6/9 tại Hà Nội, 10/9 tại Huế, 11/9 tại Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh là ngày 12/9.
BT
Thăm dò khán giả