Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Chủ Nhật, 23/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan dân vũ và nhảy cổ động các trường CAND

(ANTV) - Ngày  22/4, Đoàn thanh niên Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã  tổ chức Liên hoan dân vũ , nhảy cổ động trong các trường Học viện, trường Công an nhân dân.

Tại nhà thi đấu Học viện An ninh nhân dân, không khí rất náo nhiệt bởi các cổ động viên, hoạt náo viên và các thí sinh tham gia thi đấu. Hội thi lần này có tất 10 đội thi thuộc các Học viện, trường Công an Nhân dân khu  vực phía Bắc. Mỗi đội  tham gia thi đấu mang một nội dung khác nhau, nhưng đều  thể hiện ở đó tình yêu quê hương đất nước.

Liên hoan dân vũ, nhảy cổ động các Học viện, trường Công an Nhân dân là dịp để đoàn viên, sinh viên các học viện, các trường Công an Nhân dân  thử sức, tranh tài  với loại hình tập thể cao, cộng với khả năng sáng tạo, phát triển từ những nét văn hóa dân tộc đặc sắc với phong cách hiện đại; đồng thời tạo sân chơi bổ ích , góp phần  định hướng giáo dục thẩm mỹ, giữ gìn và phát huy nét đẹp Văn hóa trong đoàn viên , sinh viên các học viện, trường CAND.  Theo Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội thi lần này có sự  đầu tư cao và dàn dựng công phu.

Thượng úy Nguyễn Quang Mạnh, Phó Bí thư Đoàn Tổng cục Chính trị CAND cho biết: "Các bạn xem chương trình liên hoan dân vũ và nhảy cổ động các bạn có thể thấy được rằng cái sự nhiệt huyết, sáng tạo của đoàn viên công an chứ không phải khô cứng như chúng ta thấy hàng ngày mà trong các bạn chứ nhiều chất nghệ sỹ, nghệ thuật."

Đây được đánh giá là một đợt sinh hoạt chính trị lớn, nằm trong nội dung giáo dục, giảng dạy, học tập và rèn luyện của các học viên, trường CAND  -  cũng như làm nhịp cầu nối để đoàn viên thanh niên các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu. Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất toàn đoàn cho   Học viện An ninh Nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả