Thứ tư, ngày 30/09/2020 - 09:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:24, Thứ 7, 22/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015

(ANTV) -Chiều 21/8, Đoàn TNCS HCM Khối các cơ quan TƯ đã tổ chức họp báo thông tin tóm tắt về Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng cấp khối năm 2015. Chung kết Liên hoan sẽ diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/8, Tổng kết và trao giải dự kiến được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 31/8/2015.

 
Liên hoan có sự tham gia của 26 nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng đến từ 25 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Các tác phẩm âm nhạc tham gia Liên hoan tập trung vào nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, phản ánh quá trình hình thành, phát triển và những đóng góp của các ngành, cơ quan, đơn vị; ca ngợi truyền thống của Đoàn TNCS HCM, của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Phần biểu diễn nghệ thuật khuyến khích sử dụng nhiều hình thức như: đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng. đảm bảo hiệu quả nội dung tuyên truyền và tính nghệ thuật, thẩm mỹ.
 
Liên hoan là đợt tuyên truyền sâu rộng, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các cấp bộ đoàn, tuổi trẻ cả nước mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
BT
Thăm dò khán giả