Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 14:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 3, 24/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lịch Tết CAND: Những sắc màu mới

(ANTV) - Lịch Tết không chỉ để xem ngày, tháng, mà còn là một nét văn hóa truyền thống, là thú chơi tao nhã của người Việt. Một mùa xuân mới đang về, lịch Tết Công an nhân dân đã góp thêm những sắc màu mới  trên thị trường lịch Việt Nam năm nay. 

 
Những bộ lịch Công an nhân dân với sự sáng tạo trong thiết kế, in ấn của nhà xuất bản Công an nhân dân đã đến với mọi người để chào đón một năm mới 2016. Những mẫu lịch mới, phong phú, đã góp phần cho thị trường lịch VN thêm những sắc màu mới
 
Thượng sĩ  Nguyễn Thị Thái  Lan - nhà khách Bộ Công an nói: Nhận thấy thị trường lịch Công an nhân dân năm nay đẹp, có nhiều kiểu dáng, đổi mới, nội dung cũng phong phú. Tôi tin lịch Công an nhân dân sẽ được mọi người đón nhận trên thị trường.
 
Chị Lương Thị Yến, một khách hàng nói: Phải nói là lịch công an năm nay hình ảnh đẹp, sắc nét. Mẫu mã phong phú nhiều sự lựa chọn.
 
So với các năm trước, thị trường lịch công an nhân dân 2016  không chỉ đa dạng, phong phú, hấp dẫn về nội dung, ý nghĩa mà còn được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ về hình thức. Các loại lịch Tết  thu hút được thị hiếu người mua chủ yếu vẫn là lịch block, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch sổ tay, lịch nẹp thiếc …với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau với giá dao động từ 50 nghìn - 500 nghìn /bộ.
 
Nhà văn, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất  bản CAND cho biết: Trên tất cả các ấn phẩm của lịch đều có những hoạt động những hoạt động đẹp, bức ảnh đẹp, nội dung đẹp về lực lượng CAND và của người dân. Khi chúng tôi cầm bộ lịch này, chúng ta đặt lịch bàn, hay treo lịch của CAND trên tường trong mùa xuân này thì thêm một lần nữa lan tỏa tình cảm của người dân đối với CAND và hoạt động của lực lượng CAND trong năm vừa rồi.
 
Với sự  mới lạ và hấp dẫn trong từng sản phẩm của mình, những bộ lịch Công an nhân dân đã góp thêm những sắc màu mới cho ngành công an nói riêng và người tiêu dùng nói chung, để tất cả cùng nhau đón xuân mới và  như một món quà ý nghĩa tặng bạn bè, đối tác  theo truyền thống của người Việt.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả