Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 30/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lên Mộc Châu dự hội hái mận

(ANTV) - Nhằm tôn vinh người trồng mận, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phát triển nông nghiệp gắn với du lịch, xây dựng sản phẩm du lịch mới hấp dẫn và quảng bá hình ảnh Mộc Châu thân thiện mến khách, ngày 29/5  tại khu vực Nà Ka, Tiểu khu Pa Khen I, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức Ngày hội hái quả lần thứ 3 năm 2016.

Ngày hội năm nay có chủ đề “Mận hậu Mộc Châu” với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Thi hái quả, thưởng thức quả, tìm hiểu, giới thiệu kiến thức về trồng, chăm sóc cây mận hậu. Đến với ngày hội du khách được tham quan, trải nghiệm công việc hái quả cùng với người nông dân và thưởng thức mận hậu ngay tại khu vực trồng mận.

Điểm nhấn của ngày hội năm nay vẫn là hoạt động trưng bày, giới thiệu và thuyết trình cách bày trí quả mận hậu được hái phần thi hái quả.

Bằng đôi bàn tay khéo léo và ý tưởng sáng tạo của chính người trồng mận Mộc Châu đã tạo nên những hình hảnh hết sức độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa.

Đến ngày hội, du khách còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn hóa đặc sắc độc đáo, đậm đà bản sắc các dân tộc Mộc Châu; được tham gia vào các môn thể thao dân tộc, các trò chơi dân gian hấp dẫn tại 1 thung lũng mận hậu rộng hơn 100ha và được ngắm cảnh, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ của cao nguyên trong những ngày hè nóng bức.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây