Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:12, Thứ 3, 08/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội TPHCM – Phát triển và Hội nhập từ ngày 10 – 13/9

(ANTV) - Chiều ngày 7/9, Sở Ngoại vụ và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tp HCM đã tổ chức họp báo về Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập năm 2015”, dự kiến diễn ra từ ngày 10 – 13/9/2015 tại Công viên 23/9, Quận 1, Tp HCM.

 
Đây là lễ hội thường niên được tổ chức cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa, bản sắc của nước mình, đồng thời tạo không khí lễ hội, tăng cường mối quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa nhân dân các nước. 
 
Đồng thời, đây là dịp Tp HCM giới thiệu với cộng đồng quốc tế về những nét đặc trưng, đa dạng của bản sắc văn hóa dân tộc và các giá trị tinh thần của Tp HCM, qua đó tạo thương hiệu và dần dần xây dựng hình ảnh một Tp HCM – Cửa ngõ của nền văn hóa trong khu vực.
 
Tham dự lễ hội sẽ có các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp liên doanh và có vốn đầu tư nước ngoài tại Tp HCM, Hiệp hội doanh nghiệp các nước, Hội hữu nghị Việt Nam với các nước ASEAN và một số tổ chức phi Chính phủ nước ngoài tiêu biểu.
BT
Thăm dò khán giả