Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Thứ 4, 02/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh từ 5/3 đến 20/3

(ANTV) - Thông tin về Lễ hội áo dài sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh và Lễ hội Hoa Ban 2016 sẽ được tổ chức tại tỉnh Điên Biên.

Ngày 1/3, Sở Du lịch thành phố HCM đã tổ chức họp báo về Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 20/3.

Với chủ đề TP.HCM – Thành phố áo dài, lễ hội có với nhiều hoạt động nghệ thuật phong phú như: Hội thi biểu diễn áo dài, thi ảnh “Duyên dáng áo dài”, hội thi kết hoa tươi trên áo dài và biểu diễn áo dài hoa do 40 nhà tạo mẫu hoa trong nước  và quốc tế thiết kế.

Đồng thời, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội áo dài, người dân và du khách có những trải nghiệm thú vị với hoạt động mua sắm nhằm thu hút du khách đến với TP.HCM và làm đa dạng hơn các sản phẩm du lịch.

Điện Biên: Tổ chức họp báo về lễ hội hoa ban 2016

Cũng trong ngày 1/3, tỉnh Điện Biên đã tổ chức họp báo về lễ hội Hoa ban năm 2016. Diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/3/2016 lễ hội Hoa Ban 2016 sẽ được gắn với Lễ Công bố quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang.

Trong đó bao gồm các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang tên “Về miền hoa Ban”; hội thảo phát triển sản phẩm du lịch; triển lãm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên; Tổ chức cuộc thi ảnh đẹp Hoa Ban; thi và giới thiệu ẩm thực “Hương sắc Điện Biên”.

Lễ hội Hoa Ban năm nay sẽ được mở rộng quy mô với sự tham gia của 8 tỉnh Tây Bắc; các tỉnh Bắc Lào và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, hứa hẹn sẽ đem đến một hành trình văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc cho đồng bào nhân dân các dân tộc Điện Biên, Tây Bắc và du khách thập phương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây