Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 01:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 5, 09/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làng hoa Sa Đéc rực rỡ trên truyền hình Trung Quốc

(ANTV) - Một trong những địa điểm được người dân ghé thăm nhiều nhất trong những ngày giáp Tết có lẽ là các làng hoa. Mới đây, hình ảnh làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) đã xuất hiện rực rỡ trên kênh truyền hình Trung Quốc CCTV.

 

Trên trang facebook chính thức của CCTV, hình ảnh những hàng hoa cúc hiện lên rực rỡ thu hút nhiều lượt xem và bình luận.

Theo CCTV, làng hoa Sa Đéc để lại ấn tượng trong lòng du khách bởi hình ảnh những luống hoa không chạm đất, người nông dân dùng xuồng len lỏi giữa các luống để chăm sóc hoa. Những tháng cuối năm, nơi đây trồng nhiều nhất là các loại cúc từ mâm xôi, đại đóa đến đồng tiền, vạn thọ…Đây là một không gian trải nghiệm yên bình, thú vị của miền Tây sông nước đối với du khách gần xa.

Thủ đô Hà Nội là thành phố du lịch chi tiêu rẻ nhất ở châu Á

Alpha Travel Insurance cho biết thủ đô Hà Nội của Việt Nam là thành phố có chi phí du lịch ít tốn kém nhất ở châu Á, với mức chi tiêu trung bình của mỗi khách du lịch ước tính khoảng 18,30 USD/ngày.

 

Trong top 10 thành phố do Alpha Travel Insurance bình chọn, Việt Nam góp mặt 3 thành phố Hà Nội, Hội An và Thành phố Hồ Chí Minh. Phân tích số liệu dựa trên chi tiêu trung bình của khách du lịch đến các thành phố trên khắp châu Á, Alpha Travel Insurance cho biết thủ đô Hà Nội của Việt Nam là thành phố có chi phí du lịch ít tốn kém nhất ở châu Á, với mức chi tiêu trung bình của mỗi khách du lịch ước tính khoảng 18,30 USD/ngày, bao gồm ăn uống, thăm quan, đi lại và ngủ nghỉ./.

BT
Thăm dò khán giả