Thứ tư, ngày 21/08/2019 - 16:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Chủ Nhật, 21/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lan tỏa văn hóa đọc trong các trường CAND

(ANTV) - Nhân Ngày Sách Việt Nam và hưởng ứng kế hoạch của Bộ Công an về việc phát triển văn hóa đọc trong CAND, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 20/4, Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức trưng bày triển lãm sách và phát động phong trào đọc sách với chủ đề "Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Tại Lễ phát động, hàng trăm cán bộ chiến sĩ, giảng viên, học viên đã được nghe buổi nói chuyện chuyên đề “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” do GS. TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày.

Trong khuôn khổ của chương trình, trường Đại học Phòng cháy chữa cháy còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: phối hợp với các nhà xuất bản, nhà sách trong và ngoài lực lượng CAND tổ chức triển lãm, giới thiệu sách.

Thông qua chương trình này, Đảng ủy, lãnh đạo trường Đại học PCCC mong muốn phát huy tốt nhất được sức mạnh và sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, giáo viên và học viên của nhà trường; làm tiền đề, lan tỏa phong trào phát triển văn hóa đọc ngày càng sâu rộng, hiệu quả và thiết thực.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng