Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 20:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:26, Thứ 6, 02/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí ngày đầu đi bộ tại không gian hồ Hoàn Kiếm

(ANTV) -  Tối 1-9, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm đã chính thức bắt đầu được triển khai. Người dân thủ đô và du khách đươc thưởng thức nhiều hoạt động nghệ thuật đường phố, sinh hoạt cộng đồng, wifi miễn phí trong ngày đầu triển khai các tuyến phố đi bộ tại Hà Nội.

7h tối tại Hồ Gươm đã có rất đông người dân đi lại xung quanh tuyến phố đi bộ này. Một số khu vực như tượng đài Cảm Tử, đền Ngọc Sơn, đền Bà Triệu, tượng đài Lê Thái Tổ đang thu hút rất đông người xem và tham gia các trò chơi dân gian và các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Không xe cộ, không khói bụi, không còn tiếng còi đinh tai nhức óc như mỗi ngày. Một Hà Nội yên bình và thân thiện như những ngày Tết. Đó là cảm nhận của du khách khi rảo bước trên những tuyến phố đi bộ.

Có thể thấy với sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân Thủ Đô và du khách cùng sự vào cuộc đồng bộ của các cấp ngành thành phố Hà Nội. Việc triển khai mở rộng tuyến phố đi bộ lần này chúng ta có thể kỳ vọng rằng đây sẽ là một cú huých mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành du lịch Thủ Đô. Tạo dựng nét đẹp văn hóa, hình ảnh một thành phố yên bình, thân thiện trong con mắt du khách trong và ngoài nước.

BT
Thăm dò khán giả