Chủ nhật, ngày 27/09/2020 - 02:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 5, 16/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi động dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ”

(ANTV) -  Từ ngày 1/6 này, dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” sẽ chính thức khởi động, với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đều đặn mỗi tuần trong suốt năm. 

"Bay lên những ước mơ" là chuỗi chương trình nghệ thuật được Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ xây dựng, phát triển với mong muốn mang tới những câu chuyện ý nghĩa, chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ của các em nhỏ, trở thành nguồn động lực vượt qua khó khăn để vươn tới tương lai tốt đẹp.

Với hàng chục ngàn vé miễn phí, “Bay lên những ước mơ” sẽ mang các bạn nhỏ tới gần hơn với các chương trình biểu diễn nghệ thuật chân chính, đầy tính nhân văn, ươm mầm tình yêu với nghệ thuật sân khấu, chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật.

Các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ dàn dựng và biểu diễn nhiều vở diễn đặc sắc như “Con chim xanh”, “Sơn Tinh - Thủy Tinh” để đáp ứng nhu cầu của khán giả đến với không gian sân khấu của mình.

Tuần lễ chiếu phim "Từ truyện tranh đến màn ảnh"

Từ ngày 10/5 đến 19/5 những khán giả nhỏ tuổi ở thủ đô Hà Nội có thể tới Hội trường L'Espace Hà Nội để thưởng thức những bộ phim được chuyển thể từ những cuốn truyện tranh, tiểu thuyết thiếu nhi mà mình yêu thích.

 

Trong tuần lễ chiếu phim "Từ truyện tranh đến màn ảnh", khán giả sẽ được thưởng thức 8 bộ phim với những thước phim và hình ảnh rất đẹp mắt. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 19/5 này.

Những khán giải yêu thích điện ảnh sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí các tác phẩm phim được chuyển thể hoặc lấy cảm hứng từ những tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Pháp trong tuần lễ chiếu phim "Từ truyện tranh đến màn ảnh". Sẽ có 8 bộ phim được trình chiếu, đáng chú ý có phim "Jean và cuộc phiêu lưu viễn tưởng tại châu Mỹ";  "Kỳ nghỉ hè của nhóc Nicolas"; "Những cuộc phiêu lưu của Spirou và Fantasio"./.

BT
Thăm dò khán giả