Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 14:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 3, 29/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công xây dựng Trung tâm văn hóa sinh hoạt cộng đồng xã Tân Phong

(ANTV) -  Ngày 28/12,  tại xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân phối hợp với Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, cấp ủy chính quyền địa phương huyện Tân Biên, tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm văn hóa sinh hoạt cộng đồng xã Tân Phong.

Trung tâm văn hóa sinh hoạt cộng đồng xã Tân Phong được xây dựng với tổng kinh phí hơn 4,9 tỷ đồng, trong đó Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phối hợp với Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đầu tư 4 tỷ đồng, kinh phí còn lại là vốn của UBND huyện Tân Biên.

Trung tâm văn hóa sinh hoạt cộng đồng xã Tân Phong là công trình xây dựng cấp III, với trang bị thiết bị đồng bộ, có tổng diện tích xây dựng: 3.956m2, bao gồm hội trường, các phòng chức năng và các công trình phụ trợ dành cho hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe như sân bóng đá, cầu lông.

Công trình thể hiện sự tri ân của cán bộ chiến sĩ Quân đội nhân dân, Công an nhân dân đối với mảnh đất Tây Ninh – cái nôi đã đùm bọc cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang trong kháng chiến; đồng thời góp phần thực hiện tốt phong trào “LLVT chung sức xây dựng nông thôn mới” và thể hiện sự phối hợp giữa 2 lực lượng vũ trang trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị./.

Khánh thành công trình nhà Rông tại Học viện CSND

Sáng 28/12, tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành công trình Nhà Rông tại khuân viên cụm công trình văn hóa của Học viện.


Trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ 12 của của Đảng, Học viện CSND cùng với sự giúp đỡ của CA tỉnh Gia Lai, CA huyện K’Bang và các đơn vị tài trợ đã tiến hành khởi công xây dựng công trình Nhà Rông tại Học viện CSND.

Đến nay, công trình cơ bản đã hoàn thành. Công trình này có kiến trúc độc đáo, thể hiện đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Ba Na ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Công trình được bố trí cân xứng, hài hòa, thẩm mỹ, có sự gắn kết, thống nhất với các công trình văn hóa khác trong Học viện./.

BT
Thăm dò khán giả