Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 14:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 6, 04/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoảnh khắc truyền hình dữ dội nhất trong "Đội Tuần Tra 19-2"

(ANTV) - Phân cảnh Đội 19 dốc toàn lực tiêu diệt tay súng trong một trường trung học được khán giả nhận định là “khoảnh khắc truyền hình dữ dội nhất” bởi những hình ảnh mà cuộc xả súng để lại.

Mở đầu tập phim, trong lúc Nick Barron và Ben Chartier đang bắt một con trăn nguy hiểm tại cơ sở của “dịch vụ động vật” thì nhận được thông báo một trường trung học có nổ súng phá hoại tài sản.

Thiệt hại không lường trước của vụ nổ súng kinh hoàng.

Vụ nổ súng đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều học sinh và cán bộ công nhân viên chức trong trường. Máy quay đã vô cùng “dũng cảm” khi đưa ống kính quét toàn bộ thảm cảnh đau thương – những nơi mà kẻ thủ ác cầm súng đi qua. Những hình ảnh này đã để lại ấn tượng cực mạnh đối với khán giả.

Từ căng tin…

... đến phòng thay đồ...

... cho đến hội trường, đều la liệt những cảnh tượng đau lòng.

Đội cứu trợ nhận được chỉ thị phải thủ tiêu tay súng và cứu những nạn nhân vẫn còn cơ hội sống sót. Nhận thấy tính nghiêm trọng của vụ việc, Nick và Ben đã gọi cứu trợ. Những cảnh sát tinh nhuệ đã có mặt tại hiện trường và xác định, nghi ngạm là một thanh niên da trắng, mặc áo khoác đen và mũ lưỡi trai đen. Khẩu súng người này mang theo thuộc dạng súng trường.


Tay súng này đã bắt rất nhiều con tin để đảm bảo an toàn trước cảnh sát.

Sau nhiều pha đấu súng sống còn vô cùng căng thẳng, Ben Chartier dù bị thương ở gần mắt nhưng đã tiêu diệt thủ phạm bằng một phát súng chí mạng vào đầu. Kẻ thủ ác đã bị trừng trị, nhưng đau thương còn ở đó và những nạn nhân vô tội vẫn là những mất mát không thể bù đắp.

Ben ngồi thẫn thờ trước xác của thủ phạm. Đây là một nhiệm vụ căng não nhất từ lúc gia nhập vào 19-2.

Tập phim được đánh giá là mang đậm tính thời sự vì ngay tại thời điểm phát sóng, tại Canada cũng xảy ra một cuộc nổ súng trong trường học gây chấn động dư luận.

Những tập tiếp theo của bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Nick đề nghị mình sẽ hỗ trợ Ben trong công việc mặc dù bản thân đang phải trải qua những liệu pháp để phục hồi bản thân. Những bài học về cuộc sống cũng được Nick và Ben nhận ra khi họ bắt giữ nhầm một người vô gia cư, và họ thấy rằng không phải ai đáng thương cũng đáng được cứu.

Đón xem bộ phim “Đội Tuần Tra 19-2” vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh ANTV.

Những khoảnh khắc gay cấn sẽ có trong tập tiếp theo:

 

 

PV
Thăm dò khán giả