Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 14:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 3, 19/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khi "Người giấu mặt" lên tiếng

(ANTV) - “Người giấu mặt” – Chương trình chính luận lần đầu tiên xuất hiện trên ANTV, đề cập trực diện những vấn đề nóng bỏng, nhạy cảm trong tiến trình điều tra những góc khuất của xã hội.

Lần đầu tiên xuất hiện trên ANTV, “Người giấu mặt” là cơ hội để những người trong cuộc chia sẻ những tâm sự hay nói ra bức xúc đang bị dồn nén của mình trước những sự việc, vấn đề mà họ gặp phải. Chương trình cũng là chiếc cầu nối cho những người yếu thế trong xã hội với cơ quan chức năng, từ đó hướng đến việc giải quyết kịp thời các bức xúc trong đời sống, trả lại sự công bằng, nghiêm minh cho xã hội.

“Người giấu mặt” được thực hiện trên những câu chuyện về người thật, việc thật.

“Người giấu mặt” được thực hiện trên những câu chuyện về người thật, việc thật, thông qua qua tiếng nói của người trong cuộc để thấy được những góc khuất trong xã hội hiện đại. Chương trình khuyến khích những người trong cuộc, người có liên quan tố giác hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức và lối sống trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó, cơ quan chức năng có căn cứ để nhanh chóng vào cuộc giải quyết kịp thời .

“Người giấu mặt” được đầu tư thể hiện bằng hình thức truyền hình hiện đại, kết hợp giữa phỏng vấn và mô phỏng nội dung bằng đồ hoạ. Nhân vật trong câu chuyện không xuất hiện trực diện, người xem chỉ hình dung được về nhân vật qua giọng nói và cảm xúc của nhân vật khi trò chuyện. Đây cũng là cách để những người thực hiện bảo vệ nhân chứng khi tham gia chương trình.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức thể hiện, “Người giấu mặt” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút lắng đọng, suy nghĩ, từ đó tạo nên hiệu ứng lan tỏa rộng khắp, góp phần xây dựng ý thức tốt hơn trong việc đấu tranh chống cái xấu, loại bỏ những quan điểm lệch lạc, sai trái.

Đây cũng là một trong số các chương trình mới mà ANTV đang đầu tư để ra mắt quý khán giả trong dịp năm mới 2018.

PV
Thăm dò khán giả