Thứ năm, ngày 21/06/2018 - 00:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:54, Thứ 6, 26/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám phá phim trường "Kong: Skull Island" tại Quảng Bình

(ANTV) - Đoàn làm phim đến từ kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood, chọn bối cảnh tại tỉnh Quảng Bình là điểm ghi hình đầu tiên cho bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island". Hoạt động này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng trong những ngày vừa qua, đặc biệt là người dân nơi đây.

"Kong: Skull Island" là phần hai của bộ phim bom tấn King Kong, một trong những tác phẩm điện ảnh lớn của Hollywood.

Sau hơn một tháng khảo sát ở nhiều địa điểm, với những thắng cảnh đặc biệt, đoàn làm phim"Kong: Skull Island" đã chọn Quảng Bình là một trong những bối cảnh chính để ghi hình tác phẩm điện ảnh bom tấn này. Chính quyền và người dân Quảng Bình rất tự hào khi Quảng Bình  được đoàn làm phim Hollywood chọn làm bối cảnh ghi hình.

Khu vực lán trại của đoàn làm phim Kong: Skull Island tại phim trường bên bờ hồ Yên Phú

Ông Hồ An Phong, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Bình cho biết "Chúng tôi thực sự cảm thấy khá bất ngờ khi thấy hãng phim chọn nơi đây làm bối cảnh phim. Tôi thấy việc lựa chọn bối cảnh ở đây rất độc đáo, ở đây có phong cảnh rất hùng vĩ, tuyệt đẹp, có động Tú Làn rất hấp dẫn. Con người Minh Hóa nơi đây rất thân thiện, họ đón tiếp đoàn làm phim nồng nhiệt"

Sự xuất hiện của đoàn làm phim tại tỉnh Quảng Bình trong những ngày qua, đã khiến không khí nơi đây trở nên rộn ràng như có một ngày hội lớn. Từ người già đến người trẻ, đều thể hiện sự hân hoan, vui mừng khi quê hương mình được đoàn làm phim nổi tiếng thế giới chọn làm bối cảnh.

Nữ diễn viên Brie Larson trài nghiệm việc mặc trang phục dân tộc Hmong khi đóng phim ở Việt Nam. 

Ông Gregg Brilliant, Đại diện truyền thông đoàn làm phim Kong: Skull Island chia sẻ" Khi tới đây, mọi chuyện rất tốt đẹp, các khâu chuẩn bị và ghi hình được chúng tôi tiến hành và sẽ ghi hình tại đây hôm nay và ngày mai. Chúng tôi rất muốn sẽ có nhiều dịp trở lại đây."

Được thiên nhiên ưu đãi nhiều thắng cảnh, hang động đẹp được xếp hạng bậc nhất thế giới, tỉnh Quảng Bình đang nổi lên như một phim trường của các hãng phim lớn trên thế giới.

Sự có mặt của các đoàn làm phim quốc tế, trong đó có đoàn làm phim "Kong: Skull Island" đang thực hiện các cảnh quay đầu tiên tại Việt Nam, thể hiện được sự phong phú, đa dạng của cảnh quan thiên nhiên  kỳ vĩ, thu hút sự tham quan thưởng ngoạn của du khách gần xa  của Đất nước Việt Nam tươi đẹp trong đó có Quảng Bình – di sản thiên nhiên của thế giới – Vùng đất được vinh danh là Vương quốc của hang động./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng