Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 20:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 3, 01/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh

(ANTV) - Chiều 31/8, tại Hà Nội, Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2014 - 2015 đã khai trương Trung tâm báo chí phục vụ công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trung tâm báo chí tuyên truyền được đặt tại Nhà Quốc hội.

Theo Ban tổ chức, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cả nước diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Công tác thông tin tuyên tuyền trên các phương tiện thông tin, báo chí đóng vai trò quan trọng, góp phần vào thành công chung của các hoạt động kỷ niệm.

Ban tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn khẳng định tạo điều kiện thuận lợi nhất, chủ động cung cấp thông tin cho các phóng viên trong nước, quốc tế tác nghiệp tại các hoạt động kỷ niệm, đặc biệt là lễ diễu binh, míttinh, diễu hành diễn ra ngày 2/9. Ban tổ chức mong muốn các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế đưa thông tin về các hoạt động kỷ niệm nhanh chóng, chính xác đến với các tầng lớp nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông trong nước và quốc tế; đã có hơn 700 phóng viên báo chí của 115 đơn vị báo chí trong nước và 87 phóng viên thuộc 30 cơ quan báo chí nước ngoài đăng ký tham dự, tác nghiệp.

Xem tin:


 

BT
Thăm dò khán giả