Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:00, Thứ 7, 18/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc tuần lễ văn hóa – du lịch Lạng Sơn 2017

(ANTV) - Tối 17/2, tại thành phố Lạng Sơn đã diễn ra lễ khai mạc tuần lễ văn hóa – du lịch Lạng Sơn 2017. Nhiều hoạt động đã được ban tổ chức giới thiệu nhằm quảng bá hình ảnh xứ Lạng cùng những lễ hội đặc sắc tới người dân trong và ngoài tỉnh.

Với đặc thù là một tỉnh có số lượng lễ hội đầu năm vô cùng lớn, ngay từ rất sớm, công an tỉnh Lạng Sơn đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xây dựng các phương án, kế hoạch để có thể đảm bảo trật tự an toàn xã hội và trật tự an toàn giao thông tại các điểm tổ chức dịp lễ hội; để có thể đảm bảo cho người dân đón một mùa lễ hội an toàn và hạnh phúc.

Lễ khai mạc Tuần văn hóa – du lịch Lạng Sơn 2017 đã thu hút rất đông người dân trong và ngoài tỉnh đến tham gia và tìm hiểu. Tại đây, nhiều gian hàng đã được ban tổ chức sắp xếp giúp quảng bá những tiềm năng phát triển du lịch, di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh và lễ hội tiêu biểu tới du khách.

Bên cạnh đó, với quyết tâm cao đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra các tệ nạn như cướp giật, móc túi, ban tổ chức lễ hội đã phân công các lực lượng triển khai nhiều phương án, ứng trực 100% cán bộ trong suốt tuần du lịch.

Riêng lực lượng cảnh sát trật tự, ngoài chức năng chuyên môn là đảm bảo ANTT trên địa bàn còn tham gia phối hợp với cảnh sát giao thông, bảo vệ dân phố tham gia đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến, đảm bảo ANTT tại các khu vực diễn ra lễ hội, tuần văn hóa du lịch của thành phố.

Trong khuôn khổ tuần lễ văn hóa – du lịch năm nay, nhiều lễ hội sẽ được tổ chức như lễ hội đền Kỳ Cùng – Tà Phủ, giao lưu nghệ thuật quần chúng, nghệ thuật hang động cùng hàng trăm những lễ hội khác. Người dân đến với xứ Lạng trong thời điểm này chắc chắn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội đầu xuân, có được những trải nghiệm hết sức thú vị.

BT
Thăm dò khán giả