Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 13:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 08/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc những ngày văn học châu Âu

(ANTV) - Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của “Những ngày châu Âu tại Việt Nam”, vào tối 7/5, tại Hà Nội “Những ngày văn học châu Âu” đã được khai mạc. Đây là sự kiện có sức hút lớn đối với các độc giả tại Hà Nội bởi sự phong phú và đầy tính hấp dẫn của các tác phẩm đến từ châu Âu.

Năm nay, sẽ có sáu tác phẩm được giới thiệu trong “Những ngày văn học châu Âu” như: “Những khoái cảm khác”, bộ ba cuốn “Bật mí tất tần tật về bố mẹ”; “Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ”, “Thư gửi đứa trẻ chưa từng sinh ra”, “Rico, Oscar và cơn đau vỡ tim”, “Geronimo Stilton”.

Một nửa trong số này là sách dành cho các độc giả nhí. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động giao lưu như: đọc sách, các cuộc tọa đàm về truyện trinh thám cho thiếu nhi, xã hội đương đại phản ánh trong truyện ngắn và tiểu thuyết, những nẻo đường sách tranh, các chương trình hòa nhạc vẽ truyện tranh trực tiếp và các buổi chiếu phim ngắn…

Ngoài ra, sẽ có hai sự kiện đặc biệt hấp dẫn đối với thanh thiếu niên và trẻ em, đó là chương trình hòa nhạc - vẽ tranh và chương trình tiệc mừng sinh nhật Pippi do Đại sứ quán Thụy Điển và Nhà xuất bản Kim Đồng thực hiện. “Những ngày văn học châu Âu” sẽ kéo dài từ tối 07/5 đến hết ngày 10/5.

BT
Thăm dò khán giả