Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 20:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:41, Chủ Nhật, 12/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc

(ANTV) - Tối 11/2, tại Thành phố Lào Cai đã diễn ra lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề "Sắc màu Tây Bắc".

 
Tối 11/2, tại thành phố Lào Cai đã diễn ra lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”. Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy Viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban kinh tế TW, Trưởng Ban chỉ Đạo Tây Bắc và Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã về dự
  
Với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, năm Du lịch quốc gia 2017 được tổ chức nhằm góp phần tôn vinh các giá trị văn hoá, quảng bá hình ảnh của khu vực Tây Bắc Việt Nam.  Lào Cai - mảnh đất địa đầu biên cương tổ quốc được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp kỳ vỹ về thiên nhiên. Có bề dày lịch sử, bản sắc văn hóa phong phú, độc đáo của 25 nhóm, ngành dân tộc; con người Lào Cai thân thiện, mến khách, là điểm đến hấp dẫn được các nhà đầu tư, đông đảo du khách trong nước và quốc tế yêu mến.
 
Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là chương trình nghệ thuật đặc sắc với  chủ đề Sắc màu Tây bắc trong vườn xuân đất nước.  
 
Đây là chương trình được dàn dựng công phu, đầu tư về thời gian và công sức, với sự tham gia của trên 600 nghệ sỹ, diễn viên đến từ các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp trong nước. Màn nghệ thuật  thể hiện rõ nét và ấn tượng nền văn hóa của các dân tộc vùng Tây Bắc, trong đó có Lào Cai. 
Thăm dò khán giả