Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:43, Thứ 3, 12/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI

(ANTV) - 20h00 ngày 11/9, tại  Nhà Văn hóa thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Liên hoan truyền  hình CAND lần thứ XI đã chính thức được khai mạc.

Đại diện các đoàn nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

Dự lễ khai mạc có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trần Bình Minh, Ủy viên TW Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, đồng chủ tịch Liên hoan; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam; Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND, Trưởng ban tổ chức liên hoan; Thiếu tương Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức liên hoan; các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam, Ủy Ban nhân dân thành phố Tam Kỳ và hơn 400 phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình của các đơn vị về dự liên hoan.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ công an, đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI đánh trống khai mạc.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ công an, đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI đọc diễn văn và đánh trống khai mạc kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay.

Đây là lần đầu tiên Quảng Nam đăng cai tổ chức Liên hoan truyền hình CAND, lễ khai mạc kéo dài 90 phút đã mang đến cho các đại biểu và khán giả một không gian đậm nét văn hóa của mảnh đất miền Trung anh hùng, với phần diễn xướng Bài chòi đến từ Đoàn ca kịch tỉnh Quảng Nam và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do 65 thí sinh tham gia phần dự thi phát thanh viên, người dẫn chương trình truyền hình của lực lượng Công an như một lời chào từ quê hương Quảng Nam, gửi tới quý vị khán giả xem truyền hình. 

Phát biểu khai mạc, Thượng tướng, PGS, TS Nguyễn Văn Thành - đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI, bày tỏ cảm ơn Truyền hình Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ; Đài Phát thanh – truyền hình tỉnh Quảng Nam về sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình và chuẩn bị chu đáo cho Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI; đồng thời khẳng định đây là cuộc hội ngộ của những người làm truyền hình trong cả nước với những hoạt động nghiệp vụ mang tính chuyên sâu. Qua đó giúp những người làm báo hình trong lực lượng công an nhân ở các địa phương có dịp cọ xát, khẳng định mình và từng bước nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình.

Được tổ chức 2 năm một lần, Liên hoan truyền hình CAND  là ngày hội của những người làm báo hình trong lực lượng công an, là dịp để tôn vinh các tác giả đã có những tác phẩm xuất sắc về mảng đề tài ANTT và xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam tặng hoa cho Đại diện Ban giám khảo.

Trong chiều ngày 11/9, các tác phẩm dự thi  Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI cũng đã được trình chiếu phục vụ công chúng tại  khách sạn Thạch Bàn, các phòng chiếu đều được bố trí đầy đủ trang thiết bị với màn hình tivi lớn và chất lượng âm thanh cao.

Các tác phẩm dự thi được trình chiếu phục vụ các khán giả.

Trong khuôn khổ liên hoan, còn có chương trình giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên của tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND; Công an tỉnh Quảng Nam với cán bộ, phóng viên các đơn vị tham gia  liên hoan; triển lãm ảnh qua các kỳ liên hoan; hội thảo kinh nghiệm trong công tác phối hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền của lực lượng công an nhân dân trong thời gian tới; tham quan các danh lam thắng cảnh và những địa điểm lịch sử  trên địa bàn tỉnh.

Những hình ảnh đẹp khai mạc Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI:

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

 

 

 
 
 
Các tiếc mục mang đậm chất dân ca xứ Quảng.

 

Minh Chi - Việt Hải
Thăm dò khán giả