Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 23:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng Tổng cục An ninh

(ANTV) - Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946- 12/7/2016), sáng 12/5, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2016 với chủ đề "Chiến sỹ an ninh vì bình yên Tổ quốc".

11 đội tham gia liên hoan là các đơn vị thuộc Tổng cục An ninh và Công an TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, Công an tỉnh Nam Định, Bắc Ninh. Các đội đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục phong phú, nội dung hấp dẫn và chất lượng nghệ thuật cao.

Đây là hoạt động góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sỹ và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Tổng cục với công an các địa phương. Đồng thời qua Liên hoan, phát hiện những nhân tố mới để có kế hoạch bồi dưỡng, làm nòng cốt thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở các đơn vị cơ sở, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Tổng cục An ninh, động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bế mạc hội thao Tổng cục Chính trị CAND lần thứ XII – Năm 2016

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần “đoàn kết – trung thực – cao thượng“, chiều 12/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc hội thao lần thứ XII năm 2016 do Tổng cục chính trị CAND tổ chức.

Hội thao diễn ra với các nội dung thi đấu: bóng chuyền, câu lông, bóng bàn, quần vợt, kéo co và chiến sĩ công an khỏe. Các trận đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, với sự quyết tâm cao và tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Hội thao lần này đã cho thấy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, gắn bó giữa các đơn vị, nhà trường, tạo không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tổng cục Chính trị CAND và 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

 

BT
Thăm dò khán giả