Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 4, 05/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên CAND khu vực phía Bắc

(ANTV) - Hội thi bắn súng, võ thuật trong tuổi trẻ công an được Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức từ nhiều năm trở lại đây và trở thành hoạt động truyền thống, thường niên của tuổi trẻ CAND. Sáng 04/4, Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên CAND khu vực phía Bắc năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chỉ đạo Lễ khai mạc.

Hội thi năm nay, được tổ chức tại 2 khu vực phía Nam và phía Bắc với sự góp mặt của gần 2.000 đoàn viên thanh niên đến từ 41 đơn vị, địa phương. Hội thi khu vực phía Bắc có dự góp mặt của gần 800 vận động viên đến từ 23 đơn vị, địa phương tham gia.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung bắn súng quân dụng, võ Taekwondo, Karatedo và biểu diễn một số nội dung khác trong phần lễ khai mạc, thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam để giải quyết những tình huống thực tế xảy ra trong công tác và chiến đấu của lực lượng công an.

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng ở từng nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho những đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 04-05/4.

BT
Thăm dò khán giả