Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 03:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 3, 03/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội thao Công an TPHCM năm 2018

(ANTV) -Ngày 2/4, Công an TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc hội thao lực lượng Công an TPHCM năm 2018 với hơn 1.000 lượt CBCS tham gia thi đấu.

Hội thao năm nay với sự tham gia đầy đủ của các đơn vị thuộc công an thành phố thi đấu ở 6 môn gồm: cờ tướng, bóng bàn, điền kinh, bơi lội, quần vợt, bóng chuyền. Qua hội thao nhằm tiếp tục đẩy mạnh, phát triển rộng khắp phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị, duy trì thường xuyên việc rèn luyện thể lực của CBCS phục vụ tốt trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng thời đây là dịp để CBCS các đơn vị có điều kiện được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu tạo mối quan hệ gắn bó phối hợp trong công tác giữ gìn TTATXH trên địa bàn Thành phố.

Qua hội thao sẽ chọn ra những nhân tố có năng khiếu, có thành tích  cao để tham gia vào các phong trào thể dục thể thao do Bộ công an, các ban ngành của thành phố tổ chức. Các môn sẽ được tổ chức thi đấu theo thứ tự vòng loại, và dự kiến vòng chung kết trao giải sẽ diễn ra vào tháng 8/2018.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng