Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:38, Thứ 6, 12/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Bắc Ninh

(ANTV) - Tối 11/6, Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND năm 2015 với chủ đề “Công an Bắc Ninh, vì bình yên trên quê hương quan họ”.

 


Hội diễn quy tụ gần 400 diễn viên đến từ 20 đoàn thuộc Công an các đơn vị địa phương của Công an Bắc Ninh. Các đoàn tham gia Hội diễn với một chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn ở các thể loại ca, múa, múa hát tập trung: Ca ngợi Tổ quốc Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, những hình ảnh cao đẹp của cán bộ chiến sĩ Công an trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thông qua hội diễn, công an các đơn vị địa phương có dịp giao lưu, học tập, xây dựng các chương trình nghệ thuật làm nòng cốt cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng.

Chương trình Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Bắc Ninh năm 2015 sẽ tiếp tục được tổ chức đến hết ngày 12/6./.
 

BT
Thăm dò khán giả