Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 23:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 4, 27/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần IX, khu vực 1

(ANTV) - Vào tối 26/5 tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX 2015 - khu vực I. Hội diễn là dịp tuyên truyền quảng bá các tác phẩm âm nhạc về đề tài CAND, góp phần xây dựng hình ảnh người công an trong lòng nhân dân, cổ vũ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX 2015 khu vực I với sự tham gia của 15 đoàn nghệ thuật từ các Tổng cục, Bộ tư lệnh, Công an, sở PCCC các đơn vị địa phương.

Với chủ đề "70 năm CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ", các tác phẩm được dàn dựng 1 cách công phu đã tập trung ca ngợi Tổ quốc, Đảng và Bác Hồ kính yêu; truyền thống 70 năm xây dựng trưởng thành của lực lượng CAND gắn với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây cũng là dịp công an các đơn vị địa phương giao lưu, học tập, xây dựng các chương trình nghệ thuật làm nòng cốt cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng.

Trước đó, hội diễn đã được tổ chức tại 4 khu vực với sự tham gia của 65 đoàn nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc, ý nghĩa thiết thực chào mừng 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX khu vực I diễn ra trong 2 ngày, 26 và 27/5. Chung khảo toàn quốc sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9/6/2015 tại thủ đô Hà Nội.

BT
Thăm dò khán giả