Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 17:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 7, 12/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Giải bóng đá khối thi đua Thanh tra các bộ, ngành 2016

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945- 23/11/2016), Thanh tra Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong Khối tổ chức Giải bóng đá Khối thi đua số II năm 2016.

 
 Tham gia giải có 5 đội tham dự gồm Thanh tra Bộ Công an, Thanh tra Bộ kế hoạch đầu tư, Cơ quan thanh tra giám sát ngân hàng, Thanh tra Bộ tư pháp và Thanh tra Bộ tài chính. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.
 
Đây là lần đầu tiên, Khối thu đua số II- Thanh tra các Bộ, ngành tổ chức giải bóng đá giao hữu với các đơn vị trong khối, với khẩu hiệu của giải thi đấu là " Khỏe để bảo vệ tổ quốc"  và " Trung thực, đoàn kết, fairplay".
 
Giải đấu hứa hẹn sẽ thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thanh tra của các đơn vị trong khối thi đua. Tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn.
 
Khoa Sinh học - Đại học Sư phạm Hà Nội: 65 năm xây dựng và trưởng thành
 
 
Sáng ngày 11/11, khoa Sinh học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập. Từ một khoa lúc đầu chỉ có 3 cán bộ giảng dạy và 9 sinh viên, đến nay đã trở thành khoa vững mạnh với số lượng cán bộ đông đảo có chuyên môn cao.
 
Trải qua 65 năm cùng với sự phát triển của nhà trường, Khoa sinh học đã có nhiều đóng góp quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực và nhân tài cho đất nước.
 
Hiện tại khoa có 8 bộ môn : Động vật học, Thực vật học, Sinh lý thực vật và Sinh học ứng dụng, Di truyền học, Sinh lý học người và Động vật, Công nghệ sinh học – Vi sinh, Hóa sinh và Tế bào học, Phương pháp dạy học sinh học. Ngoài ra trong khoa còn có một Bảo tàng sinh vật.
 
 Hằng năm, Khoa tham gia đào tạo khoảng hơn 400 sinh viên hệ chính quy tập trung và cũng khoảng chừng đó sinh viên hệ tại chức ở một số tỉnh, thành phố, và đào tạo học viên thạc sỹ cùng nghiên cứu sinh.
 
Bằng những phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục, cho nghiên cứu khoa học, Khoa Sinh học đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì, Nhiều cán bộ của khoa đã trở thành cán bộ khoa học đầu ngành trong lĩnh vực sinh học, nông nghiệp và giáo dục.

 

Thăm dò khán giả