Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 23:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:33, Thứ 7, 28/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai hội văn hóa, du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2015

(ANTV) - Với chủ đề “Bà Rịa-Vũng Tàu vững bước đi lên”, đêm nghệ thuật khai hội Văn hóa-Du lịch (VHDL) tỉnh BR-VT năm 2015 đã được tổ chức tối qua 26-2, tại TP. Bà Rịa.  

Đây là sự kiện thường niên của tỉnh BR-VT mỗi độ Xuân về, nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước vẻ đẹp của tự nhiên và các giá trị lịch sử, văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 
Sau nghi thức khai mạc, chương trình khai hội VHDL đã diễn ra hoành tráng với hiệu ứng đèn led, kỹ xảo ánh sáng  cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, giới thiệu về vùng đất BR-VT giàu tiềm năng phát triển, là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và du khách với tài nguyên, thiên nhiên phong phú; các tiết mục ca múa nhạc ca ngợi đất nước, Đảng, Bác Hồ...  

Tại đêm Khai hội, các sự kiện văn hóa - thể thao và du lịch quan trọng trong năm 2015 như: Ngày hội du lịch tỉnh Bà rịa - Vũng tàu lần thứ I-2015, liên hoan diều quốc tế lần VI-2015, ngày hội Nghề cá BR-VT, lễ hội Côn Đảo, liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc, lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam; các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước được giới thiệu trong chương trình bằng video Clip và các tiết mục sân khấu hóa sôi động, ấn tượng./. 

BT
Thăm dò khán giả